Hoa khôi Hải Yến tặng áo phao và sách vở cho học sinh vùng lũ

Go down

Hoa khôi Hải Yến tặng áo phao và sách vở cho học sinh vùng lũ

Bài gửi by Admin on Thu Aug 31, 2017 3:09 pm

Vừa qua, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến đã tới vùng lũ Phú Hội, An Giang để ủng hộ bà con nơi đây những phần quà có ý nghĩa như phao cứu sinh, đồ ăn và sách vở cho các em học sinh chuẩn bị vào năm học mới.
Năm nay, do nước lũ về sớm, tại xã đầu nguồn Phú Hội (An Giang), nhiều người dân đã không kịp trở tay khiến cho diện tích lúa, hoa màu bị thiệt hại nghiêm trọng, đời sống của bà con vô cùng khó khăn. Đặc biệt, khi mùa tựu trường cận kề, nhiều em học sinh đã bị cuốn hết sách vở, điều đó khiến cho Hải Yến cảm thấy rất xót xa.
Ngay khi nước rút, Hoa khôi Hải Yến đã khẩn trương cùng ekip mua sách vở, đồ ăn cùng áo phao để mong giúp người dân và trẻ nhỏ vơi bớt khó khan.
Hơn 300 phần quà đã được trao cho các em nhỏ trong buổi sáng, nhiều bậc phụ huynh bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng của Hải Yến.
Hoa khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thị Hải Yến vận động hỗ trợ 300 phần quà (mỗi phần gồm 10 quyển tập và 1 cái áo phao) cho học sinh tiểu học trên địa bàn xã Phú Hội.
Tại buổi lễ trao quà, Hoa khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thị Hải Yến xúc động nói: “Nhìn cảnh các em phải đi học bằng xuồng, ghe nhỏ trên những dòng sông chảy siết và những cánh đồng mênh mông nước, bản thân Yến cảm thấy lo lắng và cho rằng mình cần làm điều gì đó cho các em. Hiện tại, Yến cũng đang vận động các mạnh thường quân chuẩn bị những phần quà thiết thực để gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khan trong thời gian tới".

Admin
Admin

Posts : 34
Join date : 23/08/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết